Hệ thống hội thảo kỹ thuật số TOA TS-D1100 là bước tiến vượt bậc của TOA trong việc ứng dụng công nghệ số hóa hoàn toàn vào không gian hội họp. So với các dòng analog truyền thống, TS-D1100 mang đến sự linh hoạt tối đa, khả năng mở rộng mạnh mẽ và chất lượng âm thanh vượt trội, phù hợp với mọi quy mô phòng họp, nhất là các phòng họp cao cấp và trung tâm hội nghị đa năng.
Đặc điểm nổi bật:
- Khả năng mở rộng linh hoạt: Một bộ điều khiển trung tâm TS-D1100-MU có thể kết nối cơ bản 32 máy đại biểu và mở rộng tối đa lên tới 246 máy, đáp ứng quy mô của cả những hội trường lớn.
- Kết nối đơn giản: Sử dụng cáp LAN CAT5e STP thông dụng để kết nối máy chủ tịch (TS-D1100-DU) và máy đại biểu (TS-D1100-SU), giúp giảm chi phí và thời gian lắp đặt.
- Tính năng thông minh: Có khả năng tự động điều chỉnh âm lượng đồng nhất và tự động kích hoạt âm thanh, các đại biểu có thể phát biểu mà không cần nhấn phím nói. Thiết kế ưu tiên cao nhất cho máy chủ tịch và có thể chọn 1 đến 2 máy chủ tịch và lên đến 8 máy đại biểu có thể phát biểu đồng thời.
- Tính năng ghi âm thông minh: Bộ điều khiển trung tâm hỗ trợ ghi âm trực tiếp vào bộ nhớ trong hoặc qua thẻ nhớ SD/USB với định dạng MP3, không cần thông qua thiết bị ngoại vi.
- Micro thiết kế hiện đại: Cần micro có thể tháo rời với vòng đèn LED báo hiệu trạng thái hoạt động rõ ràng. Đặc biệt, TS-D1100 hỗ trợ nhiều loại cần micro với độ dài khác nhau để phù hợp với từng thiết kế bàn họp.
- Tương thích đa phương tiện: Dễ dàng kết nối với các thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến như Zoom, Skype, Teams…
Thành phần thiết bị chính:
- Bộ điều khiển trung tâm (TS-D1100-MU): Được trang bị chức năng ghi âm, điều khiển thông qua PC và khả năng xác nhận kết nối một chạm, đi kèm chức năng giảm phản hồi âm, hạn chế tiếng hú rít.
- Máy chủ tịch (TS-D1000-CU) / Máy đại biểu (TS-D1000-DU): Dễ dàng kết nối với bộ điều khiển trung tâm qua cáp LAN CAT5e STP, có thể sử dụng với một trong hai loại micro với chiều dài cần khác nhau TS-D1000-M1 hoặc TS-D1000-M2.
- Bộ điều khiển phụ (TS-D1000-SU): Cho khả năng mở rộng hệ thống bằng cách kết nối với bộ điều khiển trung tâm. Có thể kết nối tối đa 48 máy chủ tịch / đại biểu với mỗi bộ điều khiển phụ. Tối đa 5 bộ điều khiển phụ có thể kết nối với bộ điều khiển trung tâm bằng cáp LAN.
- Bộ mở rộng (TS-D1000-EX): Được dùng để mở rộng khoảng cách cáp của hệ thống lên đến 50m. Bộ mở rộng được kết nối ở giữa đường dây của bộ điều khiển trung tâm / phụ và các máy chủ tịch / đại biểu bằng cáp CAT5e STP LAN.
- Micro cần dài (TS-D1000-M2) / cần tiêu chuẩn (TS-D1000-M1): Đầu mic được trang bị đèn hiển thị dạng vòng, cho phép dễ dàng theo dõi trạng thái của các thiết bị đang sử dụng.
Tại Etinco, chúng tôi tin rằng mỗi hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp không chỉ đến từ những thiết bị kỹ thuật số tiên tiến như TOA TS-D1100, mà còn được bảo chứng bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm trong khâu tư vấn. Với tinh thần thấu hiểu, nhiệt huyết và chân thành, đội ngũ tư vấn viên của Etinco luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách từ giai đoạn tư vấn đến khi bàn giao vận hành thực tế tại công trường.
Đồng thời, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp tối ưu nhất với nguồn hàng chính hãng đầy đủ CO, CQ và chính sách chiết khấu tốt hàng đầu thị trường, giúp các nhà thầu hoàn toàn an tâm về cả chất lượng kỹ thuật lẫn hiệu quả kinh tế. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0939 66 44 22 (miền Bắc) hoặc 0904 99 88 77 (miền Nam) để nhận tư vấn về giải pháp âm thanh hội thảo phù hợp.