Giới thiệu

Etinco được thành lập ngày 14/04/2011 với khởi sự là đơn vị chuyên nhập khẩu – phân phối các sản phẩm Thiết bị điện tại Việt Nam. Từ xuất phát điểm này Etinco đã phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng và chiều sâu trở thành công ty có vị thế trong ngành Thiết bị điện.

Sứ Mệnh

Etinco kiên định với mục tiêu trở thành Công ty nhập khẩu – xuất khẩu – phân phối thiết bị điện hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Etinco là thương hiệu uy tín và lựa chọn hàng đầu của các khách hàng, đối tác (trong và ngoài nước) trong lĩnh vực Thiết bị điện.
Luôn dẫn đầu giải pháp chất lượng điện với sản phẩm chất lượng tốt giá cả phải chăng.

Chúng tôi sẽ tiến đến là công ty đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu Thiết bị điện ra thị trường Đông Nam Á và Châu Á.

Triết lý kinh doanh

Cùng với hoài bão của mình, chúng tôi xác định phát triển bền vững là yêu cầu quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của Etinco. Để đạt được điều này, chúng tôi xác định 3 giá trị vĩnh cửu mà Etinco luôn theo đuổi và đặt mục tiêu hoàn thiện mỗi ngày :

Khách hàng là trung tâm, không có khách hàng thì Thương hiệu hay Công ty cũng không tồn tại
Cán bộ công nhân viên luôn thân thiện, chia sẻ, gắn bó, đoàn kết và kỷ luật
Luôn tìm hướng đi mới, đi trước đón đầu công nghệ và áp dụng công nghệ 4.0 vào thực tế doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Tín

 • Etinco tên công ty với ý nghĩa đặt chữ Tín hàng đầu, lấy chữ Tín là vũ khí cạnh tranh. Bảo vệ nó như bảo vệ chính sự tồn tại của doanh nghiệp. Etinco luôn lỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng và đối tác. Đặc biệt là chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng.

Trí

 • Etinco coi sáng tạo là sức sống, tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng của doanh nghiệp. Nhân viên với tinh thần cầu thị sẵn sàng thử cái mới, luôn chủ động cải tiến nâng cao chất sản phẩm cũng như dịch vụ. Thành quả từ sự sáng tạo đó là chúng tôi trở thành công ty tiên phong trong việc bán hàng qua internet.

Tốc

 • Etinco lấy Tốc độ thay đổi thích ứng nhanh với thị trường, sản phẩm mới làm tôn chỉ cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Slogan suốt 10 năm qua “Mua hàng 1 phút” là minh chứng cho giá trị bản sắc của chúng tôi: Tư vấn bán hàng nhanh, báo giá nhanh, giao hàng nhanh, dịch vụ sau bán hàng nhanh. Luôn luôn đảm bảo tiến độ và cam kết với khách hàng.

Các sản phẩm chiến lược:

 • Thiết bị điện LS
 • Thiết bị điện Hyundai
 • Thiết bị điện BTB-Electric
 • Thiết bị điện Schneider
 • Thiết bị điện Panasonic
 • Thiết bị điện Sino
 • Dây cáp điện Cadisun
 • Dây cáp điện Trần Phú
 • Tụ bù Nuintek
 • Tụ bù Samwha
 • Tụ bù Mikro
 • Cuộn kháng Nuintek
 • Cuộn kháng Mikro
 • Cuộn kháng Elco
 • ATS Kyungdong
 • ATS Osung
 • ATS Socomec

Sứ mệnh của chúng tôi là kiên định với mục tiêu là Công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị điện chính hãng uy tín hiện nay .Với sứ mệnh đó Etinco – Tự hào mang sang phẩm Tụ bù cuộn, Cuộn kháng Nuintek Hàn Quốc đến VIỆT NAM.

Sự thành công của công ty thuộc về sự khác biệt Tam Tín – Tam Tin trong chiến lược kinh doanh . Hơn 10 năm phát triển Etinco khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

đăng ký kinh doanh công ty etinco
CÔNG TY TNHH ETINCO
 Tên viết tắtETINCO CO., LTD
 Tên quốc tếETINCO COMPANY LIMITED
 Mã số thuế0105259419
 Địa chỉSố 33 BT5 KĐT Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
 Người đại diệnông Ngô Đình Thưởng
 Điện thoại 0939.66.44.22 – 024 36687326

Đội ngũ của chúng tôi

Giám đốc – Ngô Đình Thưởng

 • Ông Ngô Đình Thưởng (sinh năm 1984 tại Thái Bình) là một doanh nhân Việt Nam. Cuối những năm 2011. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Hà Nội trải qua một số công việc làm công ăn lương, khó có thể phát huy hết được khả năng của mình.Ông quyết tâm thành lập công ty TNHH ETINCO
 • Với nhận định xã hội ngày càng phát triển, thì ngành thiết bị điện sẽ luôn phát triển theo. Sự nhạy bén đó đã giúp Ngô Đình Thưởng mạnh dạn mở công ty TNHH ETINCO vào năm 2011 tại Thành phố Hà Nội.
 • Với ý chí và nghị lực của mình, mười năm sau (năm 2021), Ông Thưởng đã xây dựng công ty Etinco thành một trong những công ty hàng đầu về thiết bị điện. Chuyên nhập khẩu và phân phối cung cấp thiết bị điện ls hyundai dây cáp điện trần phú cadivi cadisun ,tụ bù cuộn kháng nuitek,samwha,mikro, ATS osung, socomec cho nhiều công trình lớn nhỏ ở khắp Thành phố Hà Nội,Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chuỗi chi nhánh liên kết của Ông Ngô Đình Thưởng đã không ngừng lớn mạnh. Có mặt ở nhiều nơi như Thành Phố Hà Nội, Hồ Chí Minh,Bình Dương, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Vũng Tàu…
 • Ông Ngô Đình Thưởng hiện đang là giám đốc sáng lập Công Ty TNHH ETINCO.

Trưởng Phòng Kỹ thuật: Ông Ngô Văn Tiến

Ngô Văn Tiến là chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị điện Việt Nam. Ông sinh ngày 13.7.1977 tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình,tốt nghiệp ngành Hệ thống điện tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và hơn 15 năm kinh nghiệm làm trong một đơn vị thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam.

 Ông Tiến là chuyên gia kỹ thuật điện tại Công ty TNHH Etinco . Ông được đào tạo về Relay kỹ thuật số, mở đầu cho thời kỳ hiện đại hóa hệ thống điện của EVN và đạt nhiều giải thưởng như:

 • Năm 2009: Đạt giải điểm giỏi lý thuyết của Hội thi thợ giỏi Công ty Điện lực I (nay là Tổng công ty Điện lực miền Bắc).
 • Năm 2011: Đạt Giải Nhất thợ giỏi cuộc thi thợ giỏi cấp Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
 • Năm 2013: Tham gia tìm kiếm và khắc phục sự cố cáp ngầm xuyên biển ra đảo Cô Tô đầu tiên ở Việt Nam.
 • 10 năm liền nhận Bằng khen chiến sĩ thi đua.
 • Năm 2016: Cộng tác trở thành Chuyên gia kỹ thuật tại Công ty TNHH Etinco – Chuyên gia về giải pháp xử lý sóng hài lĩnh vực rất mới và rất khó.
 • Năm 2019 Ông có bước tiến thay đổi lớn khi dám thoát khỏi vỏ bọc nhà nước ra sống với đam mê và chuyên sâu với nghề điện. Ông dấn thân làm kỹ thuật cho thương hiệu BTB Electric với lĩnh vực rất khó là xử lý sóng hài.

Tôn chỉ hoạt động

Đây là định hướng ngay từ ban đầu khi chúng tôi thành lập cơ sở sản xuất và phân phối các sản phẩm.Chất lượng sản phẩm 100% sản phẩm Chính Hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ . Sản phẩm nhập về kho hay xuất cho khách hàng, tất cả đều được chúng tôi kiểm tra đánh giá lại chất lượng giúp giảm rủi do sản phẩm lỗi đến tay khách hàng.Thời gian bảo hành dài hạn cũng giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm của ETINCO cung cấp.

Quy cách phục vụ

Sự minh bạch, tận tâm trong bán hàng sẽ giúp chúng tôi đi xa hơn trên con đường phát triển hướng tới ETINCO là đơn vị tổng kho thiết bị điện số 1 Việt Nam.Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng Etinco không phải là số 1, nhưng chúng tôi luông luôn hướng tới điều đó, để ngày hôm nay đã được cải thiện tốt hơn ngày hôm qua. Điều đó giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa trong quy cách phục vụ khách hàng.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi luôn có những cam kết rõ ràng khi quý khách hàng lựa chọn và mua sử dụng sản phẩm. Bao gồm:

Cam kết 1 đổi 1: Trong quá trình vận chuyển sản phẩm thì chúng tôi rất cẩn thận, nhưng thật không may là vẫn có những tình huống ngoài ý muốn. Điều này dẫn đến sẽ có sản phẩm bị lỗi vì lý do khách quan đó. Chúng tôi luôn hỗ trợ chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng nếu sản phẩm đến tay khách hàng bị hư hoặc phát sinh lỗi.

Cam kết đền tiền:Phát tiền gấp 100 lần nếu phát hiện chúng tôi bán hàng giả hàng kém chất lượng.Bảo hành dài hạn: Tùy theo sản phẩm chúng tôi sẽ có những thời gian bảo hành khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi muốn khẳng định sản phẩm chất lượng nên sẽ tạo ra những mốc thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn.

Báo chí nói về chúng tôi:

Kết nối với chúng tôi qua các mạng xã hội: