Ngô Đình Thưởng

Tiểu sử ông Ngô Đình Thưởng

Ngô Đình Thưởng
Ngô Đình Thưởng
Sinh 1 tháng 6, 1984 (39 tuổi)

Thái Bình, Việt Nam

Quốc tịch Ngô Đình Thưởng Việt Nam
Dân tộc Kinh
Học vị Kỹ Sư
Trường lớp
Nghề nghiệp Doanh Nhân
Năm hoạt động 2011 – nay
Tổ chức ETINCO
Quê quán Thái Bình, Việt Nam
  • Ông Ngô Đình Thưởng sinh năm 1984 tại Thái Bình, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ông là giám đốc điều hành (CEO) của Công ty TNHH Etinco, đồng thời cũng là một trong những doanh nhân được nhiều người yêu mến bởi tài năng và con người của mình.
  • Thời còn là sinh viên, ông từng theo học tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, ông bắt đầu sự nghiệp của mình từ vị trí nhân viên cho các công ty. Tuy nhiên, nhận thấy công việc này không thể phát huy hết khả năng của mình, lại thêm sự nhạy bén trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, ông Thưởng tin rằng ngành thiết bị điện sẽ có cơ hội vươn mình nên đã quyết tâm thành lập công ty TNHH Etinco vào năm 2011 tại Hà Nội.
  • Trải qua 10 năm nỗ lực hoạt động, đến năm 2021 ông Thưởng đã đưa Etinco trở thành một trong những công ty hàng đầu về thiết bị điện. Chuyên nhập khẩu và phân hối các thiết bị điện như LS, Huyndai, dây cáp điện Trần Phú, Cadivi, Cadisun, tụ bù cuộn kháng, Nuintek, Samwha, Mikro, ATS Osung, Socomec cho nhiều công trình lớn nhỏ khắp Thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, công việc kinh doanh thiết bị điện của ông Ngô Đình Thưởng vẫn đang không ngừng lớn mạnh khi chuỗi chi nhánh liên kết của công ty đã có mặt ở nhiều nơi như Thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Vũng Tàu,…

Sứ mệnh của ông Ngô Đình Thưởng

Ông Ngô Đình Thưởng từng chia sẻ về 2 sứ mệnh to lớn trong sự nghiệp của mình.

1. Mang những sản phẩm thiết bị điện chính hãng chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường.

2. Luôn tìm hướng đi mới, đi trước đón đầu công nghệ và áp dụng công nghệ 4.0 vào thực tế doanh nghiệp.

Để hoàn thành được sứ mệnh này, ông Thưởng xác định trước tiên Etinco cần có sự phát triển bền vững. Muốn tạo nên sự bền vững cho công ty, ông đã đặt ra những chiến lược phát triển và lấy đó làm mục tiêu để hoàn thiện mỗi ngày:

  • – Khách hàng là trung tâm, không có khách hàng thì thương hiệu hay công ty cũng không tồn tại.
  • – Cán bộ công nhân viên luôn thân thiện, chia sẻ, gắn bó, đoàn kết và kỷ luật.

Mục tiêu trong tương lai

Trong thời gian tới, ông đặt ra mục tiêu đưa Etinco trở thành Công ty nhập khẩu – Xuất khẩu – Phân phối thiết bị điện hàng đầu Việt Nam. Hướng Etinco thành thương hiệu uy tín và trở thành sự lựa chọn số một của khách hàng, đối tác (trong và ngoài nước) trong lĩnh vực thiết bị điện.

Ông Thưởng khẳng định: “Chúng tôi sẽ tiến đến là công ty đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu thiết bị điện ra thị trường Đông Nam Á và Châu Á.”

Thành tựu đạt được

Trong 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Etinco dưới sự dẫn dắt và điều hành của giám đốc Ngô Đình Thưởng đã đạt được những thành tựu:

►Năm 2016: Trở thành nhà phân phối của thương hiệu tụ bù Nuintek – Hàn Quốc.
►Năm 2017: Trở thành nhà phân phối của thương hiệu tụ Elco.
►Năm 2020: Trở thành nhà phân phối của thương hiệu BTB Electric Thổ Nhĩ Kỳ và Bộ chuyển nguồn tự động Hankwang.
►Năm 2021: Etinco trở thành nhà phân phối đầu tiên tủ RMU Thương hiệu LS tại Việt Nam.