Dây cáp điện Cosmolink

Dây cáp điện Cosmolink ở đâu Chiết khấu cao nhất? Bạn đang cần tìm đơn vị bán dây điện cadisun giá tốt nhất? Etinco là đại lý cấp 1 Cosmolink Chuyên phân phối cung cấp dây cáp điện chính hãng Cosmolink với chiết khấu cao nhât Việt Nam .

Xem Ngay : Bảng giá Dây cáp điện Cosmolink

Công ty TNHH Cosmolink Vietnam là Công ty 100% vốn FDI của Hàn Quốc được kế thừa và tiếp quản từ tiền thân là Công ty TNHH dây cáp điện SH-VINA được thành lập tại Việt Nam từ tháng 10/2004. Cosmolink Vietnam là hiện thân của công ty Cosmolink Korea (Hàn Quốc) đã có trên 50 năm hoạt động trong lĩnh vực dây, cáp điện trên thị trường thế giới, và là một trong 21 công ty trực thuộc tập đoàn KABUL International GROUP (Korea).

Đến Việt Nam với dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến từ Công ty mẹ cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, ISO 14001-2015 theo tiêu chuẩn IEC; TCVN… đã được các tổ chức Quốc gia, Quốc tế cấp Giấy chứng nhận, Cosmolink Vietnam cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm đến các công trình lớn ở Việt Nam như: Keangnam Tower, Lotte Tower, nhà máy Samsung Thái Nguyên, Samsung Bắc Ninh, nhà máy nhiệt điện Mông Dương, khu đô thị Spendora, Đại sứ quán Hàn Quốc và các đơn vị trực thuộc EVN, …

Mọi thông tin chi tiết quí khách vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết quí khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH ETINCO
Địa chỉ: Số 100 Đường Giáp Bát, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội (xem bản đồ)

HOTLINE: 0939.66.44.22

Email: kd@etinco.vn

Hoặc có thể đến trực tiếp tổng kho của chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 33 BT5 Khu Đô Thị Pháp Vân – Hà Nội (xem bản đồ)