Relay nhiệt Schneider

Etinco.vn chuyên cung cấp Relay nhiệt Schneider chính hãng, giá thành tốt nhất thị trường. Bảng giá Relay nhiệt schneider. Ưu điểm Relay nhiệt Schneider?

Relay nhiệt là thiết bị đóng cắt dựa trên nguyên lý co dãn của các thanh lưỡng kim khi chịu tác dụng của nhiệt độ, dung để bảo vệ động cơ và các thiết bị ở trạng thái quá tải, relay nhiệt thường kết hợp với khởi động từ (contactor). Không thể dung relay nhiệt để bảo vệ ngắn mạch cho động cơ và thiết bị được là do relay nhiệt cần phải có quá trình khoảng vài giây đến vài phút mới tác động

Cấu tạo Relay nhiệt

Cấu tạo cơ bản của relay nhiệt là 2 phiến kim loại mỏng có hệ số dãn nở khác nhau được ghép với nhau bằng phương pháp hàn hoặc cán nóng. Khi dòng điện định mức chay qua tiếp điểm vượt quá giới hạn cho phép, thanh lưỡng kim bị đốt nóng và co dãn tạo khoảng hở cắt tiếp điểm. có thể dùng tiếp điểm này đóng cắt trực tiếp mạch điện hoặc thông qua trung gian.

Phân loại relay nhiệt Schneider 

Relay nhiêt Schneider (Techmecanique) sản xuất vói các dòng sử dụng cho contactor loại K, F và LRD

+ Relay nhiệt Schneider (Techmecanique) dùng cho contactor loại K có dãy công suất từ 0.11… 16A, có nút chỉnh định dòng, nút dùng khẩn cấp, nút reset, được kết nối với contactor bằng ngàm và ốc vít, đầu nối dây bằng ốc vít.

+ Relay nhiệt Schneider (Techmecanique) dùng cho contactor loại F có dãy công suất từ 30… 630A, có nút chỉnh định dòng, nút dùng khẩn cấp, nút reset, được kết nối với contactor bằng đai ốc, lắp đặt bằng thanh ray hoặc vít, đầu nối dây bằng ốc vít/

+ Relay nhiệt Schneider (Techmecanique) dùng cho contactor loại LRD có dãy công suất từ 0.1… 140A, có nút chỉnh định dòng, nút dùng khẩn cấp, nút reset, được kết nối với contactor ngàm và vít, lắp đặt bằng thanh ray hoặc vít, đầu nối dây bằng ốc vít.

Bảng giá relay nhiệt Schneider mới nhất 2018