Máng đèn Duhal

Máng đèn Duhal là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Sản phẩm của hãng có những ưu điểm về thiết kế mà ít có sản phẩm nào có được. Máng đèn led Duhal được biết đến là những sản phẩm có thiết kế bắt mắt, độ bền cao và thời gian sử dụng bền lâu.

Etinco.vn đại lý phân phối máng đèn Duhal chính hãng

Siêu thị thiết bị điện Etinco.vn là địa chỉ uy tín phân phối, cung cấp thiết bị điện chính hãng, giá tốt nhất. Chúng tôi phân phối các dòng sản phẩm máng đèn Duhal dân dụng và công nghiệp chất lượng cao như:

– Máng đèn led, huỳnh quang âm trần Duhal
– Máng đèn led gắn nổi Duhal
– Máng đèn công nghiệp chữ V Duhal
– Máng đèn phản quang âm trần, gắn nổi Duhal
– Máng đèn âm trần Mica Duhal
– Máng đèn inox siêu mỏng Duhal
– Máng đèn chống thấm Duhal
– Máng đèn chống cháy nổ Duhal

Ưu điểm máng đèn Duhal

– Máng đèn Duhal được sản xuất dựa trên những ưu thế vượt trội của công nghệ hiện đại. So với mặt bằng chung thì đây là dòng sản phẩm cao cấp với những đặc tính hiện đại.

– Dễ dàng lắp đặt và thích hợp với tất cả các loại bóng đèn trên thị trường. Nhờ thiết kế tinh tế, đa dạng, nó phù hợp với nhiều không gian kiến trúc. Bất kể là không gian sinh hoạt hay làm việc như thế nào, bất kể có rộng hẹp, đơn giản hay phức tạp. Người mua có thể lựa chọn thoải mái để có giải pháp tốt nhất cho không gian của mình.

– Có thể lắp đặt âm trần tại những không gian cần sự gọn ghẽ và sang trọng. Bạn cũng dễ dàng lựa chọn nó cho không gian gia đình nếu cần lựa chọn máng đèn lắp nổi.

– Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, không chiểm diện tích lắp đặt, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái và sang trong cho khu vực chiếu sáng.

– Đa dạng về mẫu mã kích thước: có rất nhiều loại máng đèn khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng: máng đèn 1m2, máng đèn tuýp đơn hay máng đèn led đôi,…

Ứng dụng máng đèn Duhal

Hiện nay máng đèn Duhal được sử dụng vô cùng phổ biến. Bạn có thể thấy sự hiện diện của nó hầu hết các công trình hiện nay như nhà ở, trung tâm thương mại, trường học, hay bệnh viện…

Bảng giá , Catalog máng đèn Duhal

Quí khách có nhu cầu mua máng đèn Duhal chính hãng, giá rẻ vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 024 36687326

Email: sale@etinco.vn