Hệ thống âm thanh IP

Hệ thống âm thanh IP TOA giá rẻ, thiết bị âm thanh TOA chính hãng, thiết bị truyền nhận âm thanh qua mạng Nhật Bản giá rẻ nhất. Mua thiết bị âm thanh hãng nào tốt nhất hiện nay? Mua âm thanh TOA ở đâu uy tín? Bảng giá hệ thống âm thanh IP TOA mới nhất tháng 6 – 2018.
Xem Ngay :bảng giá loa toa mới nhất tại đây: loa toa

Các sản phẩm thiết bị trong hệ thống âm thanh IP TOA

NX-300 Network Audio Adapter

TOA NX-300 là bộ điều hợp âm thanh mạng sử dụng công nghệ âm thanh gói. Kết nối NX-300 với mạng (LAN hoặc WAN) cho phép tín hiệu âm thanh hoặc tín hiệu điều khiển liên lạc chất lượng cao được truyền đi trong thời gian thực. Vì các mạng hiện có có thể được sử dụng, các hệ thống có thể được xây dựng mà không cần cài đặt hệ thống dây điện mới. Các chương trình phát sóng sử dụng các tệp âm thanh và tối đa 8 cấp độ kiểm soát ưu tiên khác nhau cũng có thể được thực hiện và được cung cấp bởi các nhà ga, nhà máy hoặc các cơ sở trung tâm khác cho các cơ sở riêng lẻ. Nó có thể được gắn trong giá đỡ thiết bị EIA (kích thước 1U) với việc sử dụng giá lắp giá tùy chọn hoặc được lắp đặt trên tường bằng cách sử dụng giá treo tường tùy chọn. Công nghệ độc đáo của TOA giúp cho việc truyền tín hiệu âm thanh chất lượng cao trong thời gian thực qua mạng IP.

NX-100 Network Audio Adapter

Bộ điều hợp âm thanh mạng NX-100 có thể truyền tín hiệu âm thanh chất lượng cao và dữ liệu điều khiển như dữ liệu nối tiếp qua mạng IP, chẳng hạn như mạng LAN hoặc Internet, trong thời gian thực.Đặc biệt hữu ích khi truyền tín hiệu âm thanh đến các địa điểm từ xa. giữ cho chi phí vận hành thấp hơn so với việc sử dụng các dòng chuyên dụng. Với việc sử dụng giá đỡ giá đỡ tùy chọn, nó có thể được gắn vào một giá EIA Standard (kích thước 1 đơn vị).

NX-100S Network Audio Adapter

Bộ điều hợp âm thanh mạng NX-100S có thể truyền tín hiệu âm thanh chất lượng cao và dữ liệu điều khiển như dữ liệu đầu vào điều khiển qua mạng IP, chẳng hạn như mạng LAN hoặc Internet, trong thời gian thực. Nó đặc biệt hữu ích khi truyền tín hiệu âm thanh đến các địa điểm từ xa, vì việc sử dụng Internet giúp cho chi phí vận hành thấp hơn so với việc sử dụng các đường dây chuyên dụng. Với việc sử dụng giá đỡ giá đỡ tùy chọn, nó có thể được gắn vào một giá EIA Standard (kích thước 1 đơn vị).

Bảng giá thiết bị hệ thống âm thanh IP TOA mới 2018

Xem thêm:Hệ thống tổng đài nội bộ

Mọi thông tin chi tiết quí khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Etinco
Địa chỉ: Số 100 Đường Giáp Bát, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội (xem bản đồ)

HOTLINE: 024 36687326

Email: sale@etinco.vn

Hoặc có thể đến trực tiếp tổng kho của chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 33 BT5 Khu Đô Thị Pháp Vân – Hà Nội (xem bản đồ)