Etinco nhà nhập khẩu thiết bị điện hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu về chúng tôi

  Etinco đã và đang tập trung vào lĩnh vực Nhập khẩu và phân phối Thiết bị điện trong hơn nửa thập kỷ qua. Ngoài phân phối sản phẩm có liên quan đến Thiết bị điện, Chúng tôi đang từng bước trở thành nhà Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của các Hãng có tiếng hàng đầu thế giới. Đây cũng sẽ là lĩnh vực kinh doanh mà Công ty chúng tôi tập trung trong thời gian tới.
   Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các khách hàng, chúng tôi sẽ tiến đến một công ty có dịch vụ tốt nhất Việt Nam và trở thành một trong những công ty Phân phối thiết bị điện mạnh tại Việt Nam. Ở vai trò là Giám đốc của công ty, nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của tôi là dẫn dắt Etinco tăng trưởng và lợi nhuận tăng.
 

1. Dịch vụ trước bán hàng: Sự nhanh chóng cho quá trình báo giá, khảo sát dự án, và tư vấn trước bán hàng
2. Dịch vụ sau bán hàng: Chúng tôi luôn luôn có quy trình dịch vụ sau bán hàng với sự chăm sóc với khách hàng và dịch vụ kiểm tra sản phẩm trong quá trình sử dụng sản phẩm.
3. Dịch vụ kỹ thuật: Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình mua hàng, quá trình lắp đặt và sử dụng.
4. Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm luôn chính hãng, chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn IEC và tiêu chuẩn Việt Nam.
5. Hỗ trợ giá cả: Chúng tôi sẽ mang đến Quý khách hàng giá cả cạnh tranh.
6. Dịch vụ bảo hành: Chúng tôi cam kết trong vòng 24 tiếng sẽ bảo hành sản phẩm cho Quý khách hàng.  
 
    Luôn lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu của khách, đối xử với khách hàng như những người bạn tốt nhất. Nhân viên luôn ý thức được rằng chỉ có sự chân thành và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất mới tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp và bền vững.
   Etinco – luôn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng - phấn đấu trở thành một nhà cung cấp dịch vụ - sản phẩm có uy tín trên thị trường cũng như là đối tác tin cậy với các nhà cung cấp.


http://etinco.vn