Contactor và Relay nhiệt LS Metasol

Contactor và Relay nhiệt LS Metasol

Contactor và Relay nhiệt LS Metasol

 

ƯU ĐIỂM CÁC SẢN PHẨM TẠI ETINCO?

 • Hàng chính hãng Nhập khẩu trực tiếp .
 • Sản phẩm luôn có Sẵn gọi là có.
 • Giao hàng  Nhanh
 • Miễn phí vận chuyển 
 • Giá:  Chiết khấu 30-34%


LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG TẠI ETINCO SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC ?

 • 100% hàng chính hãng
 • Bảo hành dài hạn (1-2 năm)
 • 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành (đơn vị duy nhất tại Việt Nam dám cam kết. )
 • Đầy đủ giấy tờ chứng chỉ chất lượng CO,CQ

LÀM THẾ NÀO MUA HÀNG NHẬN CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT ?

 • Bạn cần chỉ cần liên hệ 0936.66.44.22 chúng tôi sẽ báo giá cho bạn giá tốt nhất với chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay.

Cam kết:

 • Hàng chính hãng  chất lượng tốt nhất
 • Giá tốt nhất Việt Nam
 • Dịch vụ bảo hành tốt nhất
 
 
 

Contactor và relay nhiệt

Contactor và relay nhiệt là gì?


Contactor là một công tắc điều khiển điện được sử dụng để chuyển đổi một mạch điện, tương tự như một relay ngoại trừ với mức dòng điện cao hơn.[1] Contactor được điều khiển bởi một mạch điện trong đó mang năng lượng thấp hơn nhiều so với mạch điện mà nó đóng cắt.

Cấu tạo contactor 


Một contactor có ba thành phần. Các tiếp điểm là bộ phận mang dòng điện của contactor. Điều này bao gồm các tiếp điểm nguồn lực, tiếp điểm phụ, và các lò xo của các tiếp điểm. Nam châm điện (hoặc "cuộn dây") cung cấp lực để đóng các tiếp điểm. Vỏ bọc là khung chứa tiếp điểm và nam châm điện. Vỏ bọc được làm bằng vật liệu cách điện như Bakelite, Nylon 6, và các loại nhựa chịu nhiệt để bảo vệ và cách điện các tiếp điểm và cung cấp một số biện pháp bảo vệ con người khỏi tiếp xúc với các tiếp điểm này. Các contactor khung-hở có thể có một lớp vỏ nữa để bảo vệ chống bụi, dầu, chất dễ cháy nổ và thời tiết.
Bộ phận triệt từ sử dụng các cuộn dây triệt từ để kéo dài và loại bỏ hồ quang điện. Chúng đặc biệt hữu ích trong các mạch lực DC. Hồ quang AC có dòng điện nhỏ có chu kỳ, lúc đó hồ quang có thể được dập tắt tương đối dễ dàng, nhưng hồ quang DC có dòng điện lớn liên tục, vì vậy việc dập hồ quang của chúng yêu cầu hồ quang phải được kéo dài thêm so với hồ quang AC với cùng một dòng điện. Bộ phận triệt từ trong contactor Albright như hình ảnh trên (được thiết kế cho dòng điện một chiều) nhiều hơn gấp đôi dòng điện mà nó có thể bị đánh thủng, tăng từ 600 A lên 1.500 A.

Thông số kỹ thuật

Contactor được đánh giá bởi dòng điện tải thiết kế trên mỗi tiếp điểm (cực),[7] dòng sự cố chịu được tối đa, chu kỳ làm việc, tuổi thọ thiết kế mong muốn, điện áp, điện áp cuộn dây. Một contactor điều khiển động cơ đa dụng có thể phù hợp cho nhiệm vụ khởi động dòng lớn trên các động cơ lớn; cái gọi là contactor "mục đích xác định" thích hợp với các ứng dụng như khởi động động cơ nén khí của điều hòa không khí. Bắc Mỹ và châu Âu xếp loại contactor theo các quan điểm khác nhau, với các contactor của các máy móc đa dụng ở Bắc Mỹ thường nhấn mạnh tính đơn giản của ứng dụng trong khi mục đích xác định và quan điểm coi trọng giá cả ở châu Âu nhấn mạnh thiết kế hợp với vòng đời dự kiến ​​của các ứng dụng.


Ứng dụng

-    Điều khiển động cơ, điều khiển chiếu sang
-    Trong hệ thống tủ tụ bù. Kết hợp cùng Aptomat, Tụ bù, Kháng cho tụ bù
 

Video Thiết bị điện LS

Contactor và relay nhiệt  được phân phối bởi Etinco
Chính sách bán hàng và thanh toán vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh 0936 66 44 22 Email: sale@etinco.vn
Bảng giá thiết bị điện LS 2017
Catalogue 
Contactor và Relay nhiệt LS Metasol