Bộ xử lý âm thanh số

Etinco.vn phân phối Bộ xử lý âm thanh số TOA nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất, giao hàng toàn quốc.
Xem Ngay :bảng giá loa toa mới nhất tại đây: loa toa

Hệ thống kiểm soát & Tích hợp DSP (Integrated DSP & Control System)

DP-K1 Digital Signal Processor

DP-K1 là bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số có thể lắp được 3U. Nó có chức năng Tự động điều khiển cộng hưởng tự động tạo ra đường cong bộ lọc tối ưu để cải thiện độ rõ nét âm thanh sau khi đo các đặc tính âm thanh trong không gian kiến trúc. Nó cho phép cấu hình linh hoạt các đầu vào và đầu ra, từ 2-IN / 4-OUT đến 8-IN / 8-OUT bằng cách sử dụng các mô-đun tùy chọn. Mỗi chức năng được thiết lập bởi PC sử dụng phần mềm chuyên dụng. Các cài đặt có thể được lưu trữ trong bộ nhớ trong của thiết bị và các ký ức cài sẵn đã lưu có thể được gọi lại từ thiết bị mà không cần kết nối với PC.

DP-L2 Digital Ambient Noise Controller

DP-L2 là bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số được trang bị 2 × Đầu vào, 2 × Đầu ra, 1 × đầu vào micrô cảm biến tiếng ồn xung quanh và đầu ra màn hình 1 × và tính năng cài đặt dễ dàng của từng chức năng bằng thao tác bảng điều khiển phía trước. Nó được trang bị chức năng kiểm soát tiếng ồn xung quanh (chức năng ANC phân biệt âm thanh đầu ra của thiết bị và tiếng ồn xung quanh. Âm thanh đầu ra của thiết bị không được phát hiện là nhiễu.) Và chức năng điều khiển mức tự động giữ hằng số mức tín hiệu đầu vào. Nó có thể được gắn vào giá thiết bị EIA Standard (kích thước 1 đơn vị).

DP-SP3 Digital Speaker Processor

DP-SP3 là bộ xử lý loa kỹ thuật số có thể lắp 1U có 2 đầu vào và 6 đầu ra. Nó có các chức năng xử lý tín hiệu số như Equalizer, Crossover, Matrix, Compressor và Delay. Các chức năng khác bao gồm PAD đầu vào, bộ suy giảm đầu ra tương tự, ngõ ra MUTE, thư viện đặc trưng EQ cho loa TOA và các đầu vào đầu vào liên lạc. Khi kết nối với mạng LAN, cài đặt và hoạt động của DP-SP3 có thể được thực hiện trên PC với phần mềm PC DP-SP3 được cung cấp đã được cài đặt. Nó có thể được gắn vào giá thành phần EIA (kích thước 1U).

AN-9001 Ambient Noise Sensing Microphone

AN-9001 là một microphone ngưng tụ điện được thiết kế để phát hiện tiếng ồn xung quanh. Nó được sử dụng kết hợp với mô-đun cảm biến tiếng ồn xung quanh AN-001T trong hệ thống 9000 Series. Nó có thể được gắn trong một hộp điện 1 gang trong trần nhà hoặc tường.

DP-0206 Digital Signal Processor

DP-0206 là bộ xử lý kỹ thuật số có cấu hình 2 đầu vào / 6 đầu ra, có thể mở rộng thành tổng cộng 12 đầu vào và đầu ra bằng cách thêm Mô-đun đầu vào tương tự tùy chọn DQ-A01, Mô-đun đầu ra tương tự DQ-A02 hoặc kỹ thuật số I / O Module DQ-D01. Có thể thiết lập luồng tín hiệu bên trong và chức năng xử lý tín hiệu theo cách người dùng thích. Dữ liệu có thể được lưu trữ trong bộ nhớ, và dữ liệu được lưu trữ có thể được gọi lên. Cài đặt ban đầu được thực hiện bởi PC. Có thể kết nối tối đa 30 thiết bị và chúng có thể được thiết lập đồng thời cho cùng một số bộ nhớ mẫu mà không cần thiết lập các đơn vị riêng lẻ. Ngoài ra, việc bổ sung Mô-đun điều khiển từ xa tùy chọn DQ-C01 cho phép điều khiển từ xa lựa chọn bộ nhớ, điều chỉnh âm lượng đầu ra và tắt tiếng đầu ra từ thiết bị bên ngoài.

Bộ cân chỉnh tần số (Equalizers System)

E-1231 1-Channel 1/3 Octave Graphic Equalizer

E-1231 là một kênh đơn, bộ cân bằng đồ họa hoạt động 1/3 octave được thiết kế để cho phép cân bằng âm thanh chính xác, rõ ràng cho các ứng dụng sân khấu, studio hoặc thương mại.

E-232 2-Channel 2/3 Octave Graphic Equalizer

Bảng giá bộ xử lý âm thanh số TOA mới nhất 2018

Catalog bộ xử lý âm thanh số TOA

Xem thêm:hệ thống Mixer

Mọi thông tin chi tiết quí khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Etinco
Địa chỉ: Số 100 Đường Giáp Bát, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội (xem bản đồ)

HOTLINE: 024 36687326

Email: sale@etinco.vn

Hoặc có thể đến trực tiếp tổng kho của chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 33 BT5 Khu Đô Thị Pháp Vân – Hà Nội (xem bản đồ)