Băng keo điện

Cung cấp phân phối băng keo điện, băng keo cách điện, băng kéo cách điện 3M, băng keo cách điện cao thế, trung thế, hạ thế, keo xịt cách điện, băng keo vải thủy tinh, băng keo cao su chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường.

tai sao

Chúng tôi xin gửi tới quí khách hàng bảng giá phụ kiện tủ điện công nghiệp tại Etinco.vn để quí khách tham khảo:

Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.Vui lòng gọi điện 024 36687326 hoặc gửi yêu cầu báo giá qua mail:sale@etinco.vn để nhận giá tốt hơn.Cam Kết Giá rẻ Nhất Việt Nam.

Bảng giá băng keo cách điện (tham khảo)

Tên sản phẩm
Đơn vị
Đơn giá(VND)
Băng keo cao áp xanh
Cái
100,000
Băng keo cao áp đỏ
Cái
106,250
Băng keo nhỏ
Cái
5,000
Băng keo lớn
Cái
8,125

Băng keo điện là gì?

Là loại băng keo có những thành phần cách điện như vỏ bằng cao su, vãi, dùng để cách điện với môi trường xung quanh Được ứng dụng rộng rãi trong ngành điện trong các nhà máy điện các công trình về điện.

Băng keo cách điện (băng keo điện) hay có cái tên tiếng Anh là Electric tape, là loại băng keo được làm bằng chất liệu PVC (Polyvinyl clorua) và một số chất phụ gia khác.

Ưu điểm băng keo cách điện

Ưu điểm lớn nhất của loại băng keo này so với các loại băng keo khác là có khả năng cách điện tốt, mang đến an toàn cho sản phẩm của bạn và cả cho người sử dụng.

Loại băng keo cách điện được thiết kế để làm việc liên tục trong môi trường nhiệt độ cao, băng keo cách điện có khả năng chống mài mòn, độ ẩm, kiềm, axit, ăn mòn, chống tia tử ngoại và chống cháy đồng thời băng keo cách điện có thể thích nghi với mọi sự thay đổi của thời tiết hiện nay.

Một trong những tính năng quan trọng nữa của băng keo cách điện là tương thích với rắn cách nhiệt cáp điện môi, đồng thời có khả năng tương thích với cao su, các hợp chất tổng hợp cũng như nhựa polyurethane.

Xem thêm:thiết bị chống sét

Mọi thông tin chi tiết quí khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Etinco
Địa chỉ: Số 100 Đường Giáp Bát, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội (xem bản đồ)

HOTLINE: 024 36687326

Email: sale@etinco.vn

Hoặc có thể đến trực tiếp tổng kho của chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 33 BT5 Khu Đô Thị Pháp Vân – Hà Nội (xem bản đồ)